Courses

คอร์สซอยผมหญิง คลาสสิคคัท

หลักสูตรนี้จะจัดเป็นเวิร์คช็อปซอยผมภาคปฏิบัติ ซึ่งจะสอนถึงเทคนิคต่างๆ ที่สำคัญอย่างยิ่ง ในการเริ่มต้นงานด้านการตัดแต่งทรงผม โดยจะใช้กฎการออกแบบคือ ใช้ความเท่ากัน ความเชื่อมต่อกัน และความพริ้วนุ่มเรียวแหลม มาออกแบบผมกลุ่มนี้ ซึ่งจะมีการสาธิต และลงมือปฎิบัติ จนให้ผู้เรียนมีทักษะ เชี่ยวชาญในการตัดผมได้อย่างแม่นยำ ตั้งแต่ทรงผมยาวที่สุดจนถึงสั้นที่สุด


คอร์สการทำาสีผมขั้นสูง

หลักสูตรนี้จัดขึ้นสำหรับช่างผู้มีประสบการณ์ เพื่อจะทำให้ก้าวหน้าไปยังระดับต่อไป ความคิดสร้างสรรค์ที่ขยายขอบเขตไปสู่อีกระดับหนึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะของคุณ รวมทั้งการให้คำปรึกษา การผสมองค์ประกอบของสีที่ให้ประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้ได้สีผมที่โดดเด่นในเวลาที่น้อยที่สุด


คอร์สทรงผมชาย และเทคนิคปัตตาเลี่ยน

หลักสูตรนี้จัดขึ้นเพื่อช่างทำผมที่ต้องการเสริมเทคนิคให้แน่นขึ้นเพื่อ
เรียนให้ได้ผลสูงสุด ผู้เรียนควรจะเป็นนักออกแบบทรงผมที่มีคุณภาพและเข้าใจเรื่องการตัดแต่งทรงผมผู้ชาย หลักสูตรนี้จะเจาะลึกถึงการที่โรงเรียนเสริมสวยศิวกรกรุงเทพ ขยายขอบเขตไปยังแฟชั่นของผู้ชาย และเทคนิคการตัดแต่งทรงผม การทำสี


คอร์สผมเกล้า

เป็นหลักสูตรที่จัดขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการเรียนรู้เรื่องการเกล้าผมเท่านั้น ซึ่งจะประกอบไปด้วย การเกล้าผมเจ้าสาว การเกล้าราตรี การเกล้าผมรับปริญญาและการเกล้าผมแฟชั่น หลักสูตรนี้สอนตั้งแต่พื้นฐานเริ่มต้นจนถึงการสร้างสรรค์งานอย่างอิสระ


คอร์สการแต่งหน้า

หลักสูตรนี้จะประกอบไปด้วยวิชา การแต่งหน้ากลางวัน การแต่งหน้ากลางคืน การแต่งหน้ารับปริญญา การแต่งหน้าเจ้าสาว การแต่งหน้าแฟชั่น และการแต่งหน้าแฟนซี


คอร์สการตัดและทำสีผมแบบสร้างสรรค์ (คอร์สการออกแบบ
ทรงผมเพื่อการแข่งขัน)

หลักสูตรนี้จัดขึ้นเพื่อช่างตัดแต่งทรงผมระดับสูง โดยจะเป็นตัวอย่างชั้นยอดของการตัดอย่างสร้างสรรค์มากที่สุดของโรงเรียนเสริมสวยศิวกรกรุงเทพ โดยจะใช้กฎการออกแบบคือ ใช้ความไม่เท่ากัน ความไม่เหมือนกัน ความไม่เชื่อมต่อกัน และความขัดแย้งแตกต่างกัน มาออกแบบผมในหลักสูตรนี้ เช่นในการออกแบบผมหนึ่งทรง อาจจะมีทั้งส่วนที่สั้นที่สุด และมีทั้งส่วนที่ยาวที่สุดมาผสมผสานกันจนกลมกลืนและลงตัว เพื่อให้เกิดเป็นแฟชั่นทรงผมใหม่ๆ เป็นเทรนด์ใหม่ของการออกแบบทรงผม โดยมุ่งเน้นที่ภาพลักษณ์เป็นพิเศษ จึงทำให้หลักสูตรที่แสนจะดึงดูดใจนี้เหมาะที่จะนำพาผู้เรียนไปสู่แนวคิดใหม่ๆ (Creative Hairdresser)


คอร์สเต็มหลักสูตร (Full Course)

หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการไปสู่อาชีพเสริมสวย ทางโรงเรียนเสริมสวยศิวกรกรุงเทพ ได้จัดการเรียนการสอนรวมไว้ทั้งหมด 2 วิชา คือ วิชาพื้นฐานขั้นต้นและการออกแบบทรงผมแฟชั่น วิชาเทคนิคพิเศษขั้นสูงต่างๆ เริ่มด้วยการเรียน ม้วนแกนดัด การสระผม การไดร์ผม การซอยผม การแต่งหน้า การเกล้าผม การตัดผมปัตตาเลี่ยน ซึ่งการเรียนการสอนประกอบด้วยเทคนิคการสอนจากครูผู้ทรงคุณวุฒิอย่างละเอียดทุกขั้นตอน

โปรโมชั่น คอร์สเต็มหลักสูตร (Full Course)

คอร์สเต็มหลักสูตร 50,000 บาท

ลดเหลือ 25,000 บาท เฉพาะ 20 ท่านแรกเท่านั้น


ออกแบบหลักสูตรของคุณเอง (1 วัน, 1 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน )

เปิดบริการทุกวัน

จันทร์-อาทิตย์
10:00 am – 16:00 pm

เปิดสอนจันทร์-ศุกร์

จันทร์-ศุกร์
10:00 am – 16:00 pm

สำหรับผู้สนใจที่ไม่มีเวลาเรียนในช่วงวันจันทร์-ศุกร์ สามารถลงเรียนวันเสาร์-อาทิตย์ได้ ตลอดทั้งวัน

รายละเอียดสอบถามได้ที่เบอร์ 023918261