Courses

Courses

 


คอร์สซอยผมหญิง คลาสสิคคัท

หลักสูตรนี้จะจัดเป็นเวิร์คช็อปซอยผมภาคปฏิบัติ ซึ่งจะสอนถึงเทคนิค ต่างๆ ที่สำคัญอย่างยิ่ง ในการเริ่มต้นงานด้านการตัดแต่งทรงผม โดยจะใช้กฎการออกแบบคือ ใช้ความเท่ากัน ความเชื่อมต่อกัน และ ความพริ้วนุ่มเรียวแหลม มาออกแบบผมกลุ่มนี้ ซึ่งจะมีการสาธิต และ ลงมือปฎิบัติ จนให้ผู้เรียนมีทักษะ เชี่ยวชาญในการตัดผมได้อย่างแม่นยำ ตั้งแต่ทรงผมยาวที่สุดจนถึงสั้นที่สุด

ระยะเวลาการเรียน 1 เดือน ค่าลงทะเบียน 20,000 บาท


คอร์สการทำาสีผมขั้นสูง

หลักสูตรนี้จัดขึ้นสำหรับช่างผู้มีประสบการณ์ เพื่อจะทำให้ก้าวหน้าไปยังระดับ ต่อไป ความคิดสร้างสรรค์ที่ขยายขอบเขตไปสู่อีกระดับหนึ่งจะช่วยพัฒนา ทักษะของคุณ รวมทั้งการให้คำปรึกษา การผสมองค์ประกอบของสีที่ให้ ประสิทธิภาพมากที่สุด เพื่อให้ได้สีผมที่โดดเด่นในเวลาที่น้อยที่สุด

ระยะเวลาการเรียน 1 เดือน ค่าลงทะเบียน 20,000 บาท


คอร์สทรงผมชาย และเทคนิคปัตตาเลี่ยน

หลักสูตรนี้จัดขึ้นเพื่อช่างทำผมที่ต้องการเสริมเทคนิคให้แน่นขึ้นเพื่อ เรียนให้ได้ผลสูงสุด ผู้เรียนควรจะเป็นนักออกแบบทรงผมที่มีคุณภาพ และเข้าใจเรื่องการตัดแต่งทรงผมผู้ชาย หลักสูตรนี้จะเจาะลึกถึงการ ที่โรงเรียนเสริมสวยศิวกรกรุงเทพ ขยายขอบเขตไปยังแฟชั่นของผู้ชาย และเทคนิคการตัดแต่งทรงผม การทำสี

ระยะเวลาการเรียน 1 เดือน ค่าลงทะเบียน 20,000 บาท


คอร์สการทำสีผมขั้นสูง

หลักสูตรนี้จัดขึ้นสำหรับช่างผู้มีประสบการณ์เพื่อจะทำให้ก้าวหน้าไปยังระดับต่อไปความคิดสร้างสรรค์ที่ขยายขอบเขตไปสู่อีกระดับหนึ่งจะช่วยพัฒนาทักษะของคุณในการให้คำปรึกษา การผสมองค์ประกอบสีที่ให้ประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อให้ได้สีผมที่โดดเด่นในเวลาที่น้อยที่สุด

ระยะเวลาการเรียน 1 เดือน ค่าลงทะเบียน 20,000 บาท


คอร์สผมเกล้า

เป็นหลักสูตรที่จัดขึ้นเพื่อผู้ที่ต้องการเรียนรู้เรื่องการเกล้าผมเท่านั้น ซึ่ง จะประกอบไปด้วย การเกล้าผมเจ้าสาว การเกล้าราตรี การเกล้าผม รับปริญญาและการเกล้าผมแฟชั่น หลักสูตรนี้สอนตั้งแต่พื้นฐา นเริ่ม ต้นจนถึงการสร้างสรรค์งานอย่างอิสระ

ระยะเวลาการเรียน 1 เดือน ค่าลงทะเบียน 20,000 บาท


คอร์สการแต่งหน้า

หลักสูตรนี้จะประกอบไปด้วยวิชา การแต่งหน้ากลางวัน การแต่งหน้ากลาง คืน การแต่งหน้ารับปริญญา การแต่งหน้าเจ้าสาว การแต่งหน้าแฟชั่น และ การแต่งหน้าแฟนซี

ระยะเวลาการเรียน 1 เดือน ค่าลงทะเบียน 20,000 บาท


คอร์สการตัดและทำสีผมแบบสร้างสรรค์ (คอร์สการออกแบบ ทรงผมเพื่อการแข่งขัน)

หลักสูตรนี้จัดขึ้นเพื่อช่างตัดแต่งทรงผมระดับสูง โดยจะเป็นตัวอย่างชั้นยอด ของการตัดอย่างสร้างสรรค์มากที่สุดของโรงเรียนเสริมสวยศิวกรกรุงเทพ โดยจะใช้กฎการออกแบบคือ ใช้ความไม่เท่ากัน ความไม่เหมือนกัน ความไม่ เชื่อมต่อกัน และความขัดแย้งแตกต่างกัน มาออกแบบผมในหลักสูตรนี้ เช่น ในการออกแบบผมหนึ่งทรง อาจจะมีทั้งส่วนที่สั้นที่สุด และมีทั้งส่วนที่ยาว ที่สุดมาผสมผสานกันจนกลมกลืนและลงตัว เพื่อให้เกิดเป็นแฟชั่นทรงผม ใหม่ๆ เป็นเทรนด์ใหม่ของการออกแบบทรงผม โดยมุ่งเน้นที่ภาพลักษณ์ เป็นพิเศษ จึงทำให้หลักสูตรที่แสนจะดึงดูดใจนี้เหมาะที่จะนำพาผู้เรียนไป สู่แนวคิดใหม่ๆ (Creative Hairdresser)

ระยะเวลาการเรียน 1 เดือน ค่าลงทะเบียน 20,000 บาท


คอร์สการสอนวิชาทำเล็บ

เต็มหลักสุตรแบบมืออาชีพ สอนตัวต่อตัวเน้นการสอนให้นำไปใช้งานได้เลย สอนทั้งหมด4ระดับเริ่มจากพื้นฐานเล็บ สีเจล
ต่อเจล ต่ออคิลิก เพ็น สปามือสปาเท้า ฝั่งลายปั้นนูน 3D.4D เทคนิคไล่สี ลายน้ำ

ระยะเวลาการเรียน 5วัน ค่าลงทะเบียน 20,000 บาท

พร้อมอุปกรณ์การเรียน


คอร์สเต็มหลักสูตร (Full Course)

หลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการไปสู่อาชีพเสริมสวย ทางโรงเรียนเสริมสวย ศิวกรกรุงเทพ ได้จัดการเรียนการสอนรวมไว้ทั้งหมด 2 วิชา คือ วิชา พื้นฐานขั้นต้นและการออกแบบทรงผมแฟชั่น วิชาเทคนิคพิเศษขั้นสูงต่างๆ เริ่มด้วยการเรียน ม้วน แกนดัด การสระผม การไดร์ผม การซอยผม การแต่งหน้า การเกล้าผม การตัดผมปัตตาเลี่ยน ซึ่งการเรียนการสอนประกอบด้วยเทคนิคการสอน จากครูผู้ทรงคุณวุฒิอย่างละเอียดทุกขั้นตอน

ระยะเวลาการเรียน 60 วัน ค่าลงทะเบียน 50,000 บาท


โปรโมชั่น คอร์สเต็มหลักสูตร (Full Course)

ระยะเวลา 60 วัน 50,000 บาท
20,000 บาท เฉพาะ 20 ท่านแรกเท่านั้น


ออกแบบหลักสูตรของคุณเอง (1 วัน, 1 สัปดาห์ หรือ 1 เดือน )


เปิดสอนวันจันทร์-วันศุกร์
รอบเช้า 10.00 น. – 16.00 น.
รอบค่ำ 16.00 น. – 20.00 น.

สำหรับผู้สนใจที่ไม่มีเวลาเรียนในช่วงวันจันทร์-ศุกร์ สามารถลงเรียนวันเสาร์-อาทิตย์ได้ ตลอดทั้งวัน

รายละเอียดสอบถามได้ที่เบอร์ 094-595-3695,
6623918260-1